5 mẹo nhỏ khi sử dụng lò vi sóng Electrolux

by Hoàng Bằng
Chia sẻ 5 mẹo nhỏ khi sử dụng lò vi sóng Electrolux do Công ty Electrolux tại Việt Nam hướng dẫn.

Mọi sản phẩm của Electrolux đều rất dễ dàng sử dụng, trong đó có lò vi sóng. Hiện nay, có rất nhiều mẹo sử dụng lò vi sóng Electrolux khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và áp dụng đúng cách.

Chính vì vậy, bài viết này Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ 5 mẹo nhỏ nhưng hữu ích nhất được công ty Electrolux khuyến cáo và khuyên dùng.

Mẹo sử dụng lò vi sóng Electrolux

1.    Xếp thực phẩm cẩn thận. Đặt phần thịt dày nhất ra mặt ngoài của khay đựng.

2.    Luôn theo dõi thời gian nấu. Hãy nấu thực phẩm ở mức thời gian tối thiểu được chỉ định, và nấu thêm nếu cần. Việc thực phẩm bị nấu quá có thể gây khói hoặc cháy.

3.    Chú ý đậy thực phẩm lại khi nấu để tránh việc thực phẩm bị bắn ra ngoài, đồng thời giúp thực phẩm chín đều hơn.

4.    Nhớ lật những loại thực phẩm như gà hoặc hamburger khi quay trong lò vi sóng để nấu nhanh hơn. Những miếng thịt lớn như thịt nướng cần được lật ít nhất một lần.

5.    Sắp xếp lại những loại thực phẩm như thịt viên khi nấu được nửa thời gian từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài khay nướng.

Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Electrolux

Để sử dụng lò vi sóng Electrolux tốt nhất, khách hàng có thể xem và tải sách hướng dẫn sử dụng của lò tại website chính thức của Electrolux tại Việt Nam.

Đầu tiên, bạn truy cập đường link:

http://www.electrolux.vn/ho-tro/huong-dan-su-dung/

Sau đó, nhập Số kiểu máy hoặc nhập Mã số sản phẩm rồi click vào Tìm để xem hoặc tải hướng dẫn sử dụng chi tiết cho lò vi sóng Electrolux.

Công ty Electrolux tại Việt Nam

You may also like

Leave a Comment