7 bước làm bánh mì nướng với lò vi sóng

by admin
Bánh mì nướng là món ăn sang rất đơn giản nhất mà bạn có thể làm với lò vi sóng. Nếu bạn gặp rắc rối vì bánh mì bị cháy thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bánh mì thường được nướng trong lò nướng. Nhưng nếu không có lò nướng thì lò vi sóng cũng là một giải pháp thay thế. Rắc rối của lò vi sóng là việc điều chỉnh thời gian không phù hợp khiến bánh bị cháy hoặc không giòn như yêu cầu. Và đây là giải pháp cho bạn:

7 Bước làm bánh mì nướng với lò vi sóng

1.   Chuẩn bị bánh mì và cắt lát theo ý muốn

7 bước làm bánh mì nướng với lò vi sóng

2.   Mở lò vi sóng và đặt một tờ khăn giấy lên trên đĩa

3.   Đặt miếng bánh mì lên trên bề mặt tờ giấy.

Tùy theo kích cỡ của lò vi sóng mà bạn có thể đặt số lát bánh mì vào cùng một lúc. Nhớ giữ khoảng cách giữa các lát bánh để đảm bảo bánh được nướng đều.

7 bước làm bánh mì nướng với lò vi sóng

4.   Đặt lò vi sóng 30 giây

5.   Nhấn nút Start đề lò bắt đầu nướng bánh

6.   Lấy bánh ra từ lò sau 30 giây. Nướng thêm nếu bạn muốn bánh giòn hơn, tùy theo sở thích.

7 bước làm bánh mì nướng với lò vi sóng

7.   Dùng chung với mứt hay pate thì thật tuyệt

Bánh mì thường được nướng trong lò nướng. Nhưng nếu không có lò nướng thì lò vi sóng cũng là một giải pháp thay thế. Rắc rối của lò vi sóng là việc điều chỉnh thời gian không phù hợp khiến bánh bị cháy hoặc không giòn như yêu cầu.

You may also like

Leave a Comment