Chia sẻ kinh nghiệm chọn lò vi sóng

by Hoàng Bằng
Đừng chọn lò vi sóng ngẫu hứng hay do lời mời quá khéo của nhân viên bán hàng. Bạn nên chuẩn bị một số kiến thức cơ bản khi lựa chọn thiết bị này.

Để lựa chọn một chiếc lò vi sóng ưng ý mới cho gia đình nhân dịp năm hết Tết đến này, bạn cần chú ý một số tính năng dưới đây nhé. Chắc hẳn những lợi ích một chiếc lò vi sóng mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Không chỉ tiện lợi trong việc hâm nóng thức ăn hay rã đông thực phẩm, nó còn giúp tiết kiệm thời gian khi cho bạn thêm nhiều lựa chọn nấu nướng khác. Thế nhưng, để lựa chọn một chiếc lò vi sóng ưng ý mới cho gia đình nhân dịp năm hết Tết đến này, bạn cần chú ý một số tính năng sau nhé.

Đa chức năng

Ngoài các chức năng cơ bản như rã đông, hâm nóng thực phẩm hay nấu thông thường, một chiếc lò vi sóng kết hợp thêm chức năng nướng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được không gian nhà bếp và làm phong phú thực đơn bữa ăn cho cả gia đình. Hơn nữa, chức năng này còn rất thuận tiện khi tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại nhà vào những dịp cuối tuần hay lễ tết. Chức năng cài đặt nấu tự động cũng cho phép bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể tranh thủ thời gian dành cho nấu nướng để làm những việc khác.

Dung tích phù hợp

Bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như số lượng thành viên trong gia đình khi chọn mua một chiếc lò vi sóng mới. Thông thường một chiếc lò với dung tích trung bình khoảng từ 20 lít đến 23 lít là phù hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình khoảng 4-5 người. Lựa chọn đúng công suất và dung tích giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua sắm và tránh lãng phí điện năng.

Quý khách có thể xem thêm gợi ý lựa chọn lò vi sóng cơ để chọn được mẫu lò vi sóng phù hợp nhất!

Theo Eva

You may also like

Leave a Comment