Dịch vụ chuyên sửa lò vi sóng

by Hoàng Bằng
Trung tâm chuyên sửa lò vi sóng chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa lò vi sóng tốt nhất.

Lò vi sóng là thiết bị rất hữu dụng cho những người làm nội trợ trong việc nấu, nướng, hâm nóng thức ăn, ra đông thực phẩm… Nhận thấy những tiện lợi đó, hiện nay đông đảo gia đình đều cố gắng trang bị một chiếc lò vi sóng để sử dụng.

Trong quá trình vận hành, sử dụng lò vi sóng của quý vị không thể tránh được các hư hỏng ngoài ý muốn. Khi đó quý khách hàng sẽ đi tìm một cơ sở sửa lò vi sóng uy tín. Chúng tôi chính là Trung tâm chuyên sửa lò vi sóng mà quý vị cần.

dịch vụ sửa lò vi sóng

Giới thiệu dịch vụ của Trung tâm chuyên sửa lò vi sóng chúng tôi

Trung tâm sửa lò vi sóng chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa lò vi sóng tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện thoại tới số 0937 955 955, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà quý khách để sửa chữa lò.

Nếu lò vi sóng của quý khách hàng xuất hiện các hiện tượng như miêu tả dưới đây thì quý khách cần gọi dịch vụ sửa lò vi sóng chúng tôi để thiết bị làm bếp đó của quý vị được trở lại như chưa từng hỏng hóc gì:

– Điện không vào

– Đĩa không quay

– Lò vi sóng vẫn hoạt động nhưng không làm nóng

– Bên trong lò vi sóng bị đánh lửa

– Phím lò vi sóng bấm không ăn

– …

Lý do mà quý khách hàng nên chọn dịch vụ sửa lò vi sóng của chúng tôi:

– Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn và kiểm tra

– Được mượn lò vi sóng sử dụng khi lò vi sóng của quý khách đang sửa chữa và phải sửa trong thời gian không nhanh (do lỗi hỏng hóc).

– Thay thế linh phụ kiện chính hãng.

– Báo giá đúng bệnh và đúng giá.

– Sau khi sửa chữa quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành.

Sự hài lòng và góp ý của quý khách sẽ giúp Trung tâm chuyên sửa lò vi sóng tại nhà chúng tôi hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình.

Các cơ sở sửa chữa:

Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa điểm gần với bạn nhất:

 

You may also like

Leave a Comment