Phong thủy lò vi sóng

by Hoàng Bằng
Tuyệt đối không nên đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, trong phòng ngủ, gần cây xanh… vì rất dễ gây tai họa cho gia chủ.

phong-thuy-lo-vi-song

Lò vi sóng đang ngày càng phổ biến và xuất hiện hầu hết trong căn bếp gia đình. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách đặt để lò sao cho hợp lý và đúng phong thủy.

Việc thiết bị không được đặt đúng cách chẳng những gây bất tiện mà còn đem lại những điều không may mắn cho người dùng. Chình vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vị trí đặt lò vi sóng thích hợp nhất. Cùng trung tâm sửa lò vi sóng tại Hà Nội tìm hiểu trong bài viết sau đây

Vị trí đặt lò vi sóng hợp phong thủy

Lò vi sóng ngũ hành thuộc Hỏa, là đồ dùng có tính sát khí giống TV, tủ lạnh nên nhất thiết phải được bày trí theo phong thủy để tránh nguy hại cho tinh thần và thể chất con người.

Không đặt gần bồn rửa, vòi nước

phong-thuy-lo-vi-song-1

Lò vi sóng thuộc tính Hỏa, trong khi đó bình thủy, vòi nước…lại thuộc tính Thủy. Thủy khắc Hỏa nên nếu đặt lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần với những vật dụng trên thì sẽ xảy ra xung khắc.

Ngoài ra, cách bày trí này còn không tốt cả về mặt khoa học bởi có thể gay cháy nổ…

Không đặt trên nóc tủ lạnh

phong thủy lò vi sóng

Đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh là giải pháp tiết kiệm diện tích của nhiều người dùng. Tuy nhiên đây lại là cách bày trí không hợp phong thủy. Hỏa (lò vi sóng) khắc Kim (tủ lạnh) nên sẽ rất xung khắc và có thể làm người trong nhà gặp bệnh tật, tranh chấp, rủi ro.

Hơn nữa, xét về mặt khoa học, sóng điện từ từ những thiết bị điện này phát ra sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Tốt nhất không nên đặt bất kỳ thứ gì trên nóc tủ lạnh.

Đặt xa phòng ngủ

Lò vi sóng đặt trong phòng ngủ, chủ nhân có thể bị sát khí quấy nhiễu đặc biệt phòng ngủ của người bệnh, trẻ nhỏ, người già.

Không bày cây xanh gàn lò vi sóng

Cây xanh thuộc Mộc làm Hỏa thêm hung mãnh, bất lợi vận trình làm phong thủy nhà bếp xấu.

Thay vì những vị trí trên, người dùng nên đặt lò ở vị trí cao hơn nền nhà ít nhất 80 cm, cách tường khoảng 10 – 15cm và cách trần ít nhất 40 cm để thông gió. Đồng thời, ở nơi đặt thêm vài miếng thủy tinh đen để hấp thụ sát khí. 

Xem thêm: Đặt lò vi sóng ở đâu để không bị nóng?

You may also like

Leave a Comment